Cánh Diều công bố giá sách giáo khoa lớp 1

Cánh Diều công bố giá sách giáo khoa lớp 1

Dân trí Ngày 26/3, NXB Đại học Sư phạm TP.HCM và Đại học Sư phạm Hà Nội đã thông báo giá bộ SKG lớp 1 Cánh Diều nhằm giúp cho các nhà trường và phụ huynh, học sinh chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021.

Cánh Diều công bố giá sách giáo khoa lớp 1 - 1

Thay mặt Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM và Đại học Sư phạm Hà Nội, Công ty Đầu tư xuất bản – thiết bị giáo dục Việt Nam đã thông báo giá sách giáo khoa lớp 1 Cánh Diều.

Theo đó, Bộ SGK lớp 1 Cánh Diều có 9 cuốn với tổng số tiền là 199.000đ. Giá sách trên đã bao gồm sách giáo khoa điện tử.

Đây là điểm ưu việt của bộ sách giáo khoa Cánh Diều, bám sát chủ trương áp dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của Chính Phủ trong thời đại 4.0.

Cánh Diều công bố giá sách giáo khoa lớp 1 - 2

Giải pháp Sách giáo khoa điện tử tương tác của bộ sách giáo khoa Cánh Diều là một điểm nổi bật, với hệ thống tài liệu giáo dục đa phương tiện như hình ảnh, video bài học, bài giảng điện tử và bài tập tương tác, nhằm phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh.

Được biết, hầu hết các Tổng chủ biên, chủ biên bộ sách Cánh Diều đều là thành viên Ban soạn thảo chương trình GDPT 2018. Thông tin về SGK Cánh Diều xem tại website: sachcanhdieu.com (hoặc) sachcanhdieu.vn

Đến thời điểm này, Bộ GD&ĐT đã phê duyệt 5 bộ SGK cho 9 môn học/hoạt động giáo dục của lớp 1.

Nhật Hồng

Theo báo Dân trí.

Lựa chọn sách giáo khoa sao cho đúng?

27/03/2020

Các nhà xuất bản công bố giá bộ sách giáo khoa mới

27/03/2020