Giáo viên, phụ huynh được tham khảo miễn phí SGK Cánh Diều trên mạng Internet

Giáo viên, phụ huynh được tham khảo miễn phí SGK Cánh Diều trên mạng Internet

Toàn bộ các bản SGK mẫu trong bộ SGK Cánh Diều lớp 1, được Bộ GDĐT phê duyệt sử dụng cho chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020-2021, sẽ được số hóa, công khai trên mạng Internet để mọi người tham khảo từ tháng 01/2020.

Các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, và những ai quan tâm tới các cuốn SGK mới sẽ được sử dụng ở lớp 1 từ năm học 2020-2021 có thể truy cập theo địa chỉ http://sachcanhdieu.com để tìm hiểu thông tin cũng như nội dung của bộ SGK Cánh Diều.

Việc Nhà xuất bản Đại học Sư phạm (thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội), Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh) và Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC), công bố các bản SGK mẫu của bộ SGK Cánh Diều nhằm để những người có nhu cầu sử dụng SGK trong năm học 2020-2021 có những tài liệu để tìm hiểu, tham khảo.

Bộ SGK Cánh Diều là một trong các bộ SGK ra đời theo chủ trương xã hội hóa SGK, tránh độc quyền trong việc biên soạn sách. Bộ sách được xuất bản và phát hành bởi sự hợp tác của các đơn vị uy tín trong ngành xuất bản với đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bộ SGK Cánh Diều nằm trong danh mục 32 SGK đã được Bộ GDĐT phê duyệt và cho phép sử dụng trong Chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020-2021.

Giáo viên, phụ huynh được tham khảo miễn phí SGK Cánh Diều trên mạng Internet - Ảnh 1.

Bộ SGK Cánh Diều là bộ SGK duy nhất có đầy đủ sách giáo khoa của 8 môn học trong nhà trường. Tất cả các bài học đều được thể hiện một cách sinh động, dễ hiểu giúp các em lĩnh hội tri thức một cách tốt nhất. Đây là một Bộ sách thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.

Cùng với bộ SGK Cánh Diều, sắp tới những tài liệu hướng dẫn học, các bản sách tham khảo cũng sẽ được số hóa và cung cấp trên mạng Internet.

Hai bản mẫu SGK Toán lớp 1 và Tự nhiên và Xã hội lớp 1 được giới thiệu:

Giáo viên, phụ huynh được tham khảo miễn phí SGK Cánh Diều trên mạng Internet - Ảnh 2.

 

Giáo viên, phụ huynh được tham khảo miễn phí SGK Cánh Diều trên mạng Internet - Ảnh 3.

Sách giáo khoa tiếng Việt mới thay đổi cách dạy chữ cho học sinh lớp 1 thế nào?

24/03/2020

Giới thiệu sách giáo khoa Cánh Diều môn Giáo dục thể chất 1

24/03/2020